Trang chủ *** Chậu hoa *** Địa chỉ mua Hoa nở quanh năm ở đâu tại Hà Nội?
dia-chi-mua-hoa-no-quanh-nam-1
Địa chỉ mua Hoa nở quanh năm ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ mua Hoa nở quanh năm ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là nơi tập trung của rất nhiều loài hoa đẹp, hoa ở Hà Nội có rất nhiều loài hoa quanh năm nở rất đẹp, có thể thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều người chơi hoa, từ những người có thu nhập trung bình đến những người có thu nhâp cao đều có thể lựa chọn cho mình những loài hoa nở quanh năm phù hợp để không gian cho ngôi nhà thêm xanh thêm sắc nước hương trời,để có thể hít thở bầu không khí trong lành, vậy địa chỉ mua hoa nở quanh năm ở đâu tại Hà Nội? Sau đây Trangtribancong,com xin giới thiêu bạn đọc một số nơi mà bạn có thể đến mua hoa đẹp nở quanh năm

1. Chợ hoa cây cảnh ở đường Hoàng Hoa Thám

dia-chi-mua-hoa-no-quanh-nam

Dạo qua đường Hoàng Hoa Thám, bạn có thể thấy nơi đây bán rất nhiều các loài hoa cây cảnh từ giá tầm trung đến đăt tiền, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loài hoa như dạ yến thảo, phong lữ, thanh tú, lồng đèn, hồng leo… Đó đều là những loài hoa nở quanh năm rất đẹp nếu biết chăm sóc tốt, tại đây bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn các loại cây cảnh, phong lan…

2. Tây tựu

dia-chi-mua-hoa-no-quanh-nam-1

Chợ hoa  Tây Tựu thuộc làng Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km. Đến đây du khách không chỉ được “mục sở thị” hàng trăm loài hoa mà còn có thể mua hoa với giá cực rẻ ngay tại ruộng.

Ở đây phổ biến nhiều loại hoa như hồng, cúc…

Địa chỉ: Tây Tựu, Bắc Từ Liêm.

3. Chợ hoa cây cảnh Vạn Phúc, Hà Đông

dia-chi-mua-hoa-no-quanh-nam-2

Chợ cây cảnh, đồ xưa, đồ cũ tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội), 5 ngày một phiên trở thành nơi mua-bán, trao đổi kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây của người dân ở nhiều vùng miền.

Chợ chỉ họp vào các buổi sáng các ngày mồng 5, 10, 15, 20, 25, 30 Âm lịch hàng tháng. Theo tìm hiểu của phóng viên: Chợ cây ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông bán các loại cây cảnh, cây thế, hạt giống cây, chậu, phân bón, giá thể trồng cây do thương lái, những người trồng vườn đưa về từ khắp vùng ngoại thành và các tỉnh lân cận của Hà Nội. Một số người thường xuyên bán cây tại đây cho biết, trước kia họ bán ở chợ Bưởi nhưng bây giờ chợ Bưởi chật hẹp nên họ chuyển sang bán tại chợ Hà Đông.

Chợ bán đủ loại cây thế, cây cảnh đắt tiền như sanh, si, đa, tùng, sung, phong lan, cây ăn quả … được người trồng tạo thành nhiều dáng thế khác nhau, như: Dáng trực, thế chiếu thủy, phu thê, phụ tử, tam đa …  cho đến những cây cảnh bình dân như hoa hồng, đồng tiền, cúc, các loại cây gia vị vừa làm cảnh vừa để ăn …

Tại khu vực chợ, hàng ngày có gần 200 hộ thường xuyên kinh doanh buôn bán cây cảnh, chậu, dụng cụ làm vườn. Ngoài ra, vào phiên chợ còn có hàng trăm người từ ở các vùng chở cây đến bán buôn, bán lẻ.

Cùng với đó, còn có những người kinh doanh bán cá cảnh, chim cảnh phục vụ cho thú chơi cây, con của người dân Hà thành.

Ưu nhược điểm, của các chợ hoa

Các chợ hoa có ưu điểm là đa dạng nhiều chủng loại, người mua có thể dễ dàng chọn mua những cây hoa ưa thích. Nhưng bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số nhược điểm như cây mua về có thể chết, cây đươc tiêm thuốc kích thích ra hoa, không có bảo hành, dịch vụ chăm sóc….

Nếu bạn có thời gian và đã có kinh nghiệm trông cây cảnh, hãy lựa chọn cho mình những cây hoa đẹp nhất, nếu không, hay lựa chọn cho mình một dịch vụ chăm sóc cây tốt nhất

Trangtribancong.com luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

Trang trí nhà chung cư nên dành số tiền cho ban công đẹp

Trang trí nhà chung cư với ban công đẹp   Hiện nay các nhà chung …

%d bloggers like this: