Trang chủ *** Đồ sắt *** Hoa sắt mỹ thuật tại xưởng chế tác Ngãi Cầu
hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-2
Hoa sắt mỹ thuật tại xưởng chế tác Ngãi Cầu

Hoa sắt mỹ thuật tại xưởng chế tác Ngãi Cầu

Hoa sắt nghệ thuật là gì ???

Hoa sắt là một dạng sản phẩm được làm từ sắt, qua bàn tay tạo hình của người thợ sắt được rèn, uốn, đúc theo các hình mẫu, hoa văn, họa tiết với các đường nét mô phỏng hoa lá, cỏ cây hay động vật.

Ứng dụng của hoa sắt nghệ thuật

Không chỉ là một sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ mà nó còn có chức năng bảo vệ rất tốt cho công trình. Do đó mà hoa sắt mỹ thuật có ứng dụng rất rộng rãi có thể sử dụng trong rất nhiều các dạng công trình khác nhau như :

Dùng trong Kiến trúc: Có thể dùng trong kiến trúc, trang trí ngoại thất một cách hoàn hảo không chỉ là các phần phụ mà còn là các phần chính như cổng, cửa, hàng rào, cửa sổ, ban công hay thậm chí là các loại giàn hoa sắt ngoài trời.

Dùng trong Nội thất : Sắt mỹ thuật là một xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện nay. Tất cả các món đồ nội thất trong nhà đều có thể sử dụng hoa sắt mỹ thuật như bàn ghế, giường tủ, những vật trang trí thông thường,.v.v. mọi vật dụng sẽ trở thành trung tâm chú ý của mọi người.

Thiết kế thi công hoa sắt nghệ  thuật tại Hà Nội

Xưởng chế tác Ngãi Cầu  chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công hoa sắt với rất nhiều các sản phẩm có mẫu mã ấn tượng, đa dạng về đường nét, họa tiết sử dụng, màu sắc bền đẹp. Đặc biệt sản phẩm hoa sắt nghệ thuật xưởng chế tác Ngãi Cầu hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác ngoài thị trường bởi : các mẫu hoa sắt được thiết kế sáng tạo với sự tập hợp của rất nhiều các phong cách thiết kế khác nhau, kết hợp nhiều mẫu hoa văn cổ điển, sang trọng phù hợp cho mọi công trình.

Kỹ thuật thi công cũng là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi. Mọi quy trình thi công, lặp đặt đều sẽ được lên kế hoạch từ trước và thông báo cho chủ nhà để tránh sự phát sinh không đáng có khi thi công. Quá trình thi công phải đảm bảo những yếu

Nhanh chóng – Chính Xác – An Toàn Tuyệt Đối.

Một số mẫu hoa sắt cho các bạn tham khảo :

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-1

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-2

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-3

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-4

hoa-sat-my-thuat-tai-ngai-cau-5

Khi cần tô điểm và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng các loại sắt mỹ thuật hãy liên hệ ngay:

 

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: