Trang chủ *** Chậu hoa *** Chậu cây nội thất *** Hướng dẫn cách chăm sóc Cây Hồng Anh đạt sinh trưởng nhanh – mạnh
cay-hong-anh-dep
Hướng dẫn cách chăm sóc Cây Hồng Anh đạt sinh trưởng nhanh – mạnh

Hướng dẫn cách chăm sóc Cây Hồng Anh đạt sinh trưởng nhanh – mạnh

Cây Hồng Anh hay cây hoa Hồng Anh có tên khoa học: Mandevilla sanderi, là cây thân gỗ, cành nhánh dài mềm leo, hoa lớn màu hồng mọc thành xim ngắn ở ngọn cành.

cay-hong-anh-dep

Hiện có 2 loại hoa Hồng Anh: cánh đơn và cánh kép. Có màu hồng phấn hoặc hơi đỏ đậm. Cây Hồng Anh thích hợp trồng chậu trang trí nội thất hoặc trồng leo hàng rào, leo giàn trang trí sân nhà.

Cây hồng anh là cây thân thảo, cao khoảng 50cm trở lên; thân mọc thẳng, phân nhánh. Nhánh cây dài mềm, có nhựa màu trắng. Lá cây hồng anh là lá đơn, mọc đối nhau, màu xanh đậm, bóng và dày.

cach-trong-cay-hong-anh

Hoa hồng anh mọc ở ngọn cành, có hình ống. Nhị và nhụy nằm trong ống tràng, nhờ đó sâu bọ thụ phấn hiệu quả hơn. Quả nang, ít hạt, có gai. Cây hồng anh có 2 loại hoa: hoa kép và hoa đơn cánh; màu hồng phấn, vàng tươi hoặc đỏ đậm.

Cây hồng anh được dân gian dùng để trị ho. Hoa hồng anh chứa chất màu thuộc nhóm axit meconic và một alcaloit – dùng để làm xirô Dessessartz, nước Rabel.

cay-hong-anh-co-2-loai

Cách trồng cây Hồng Anh

Nhân giống bằng giâm cành

Nhân giống cây hồng anh bằng cách giâm cành, cắt cành giâm dài khoảng 10 – 15cm, đem cắm vào nơi đất ẩm, tơi xốp, khoảng 15 – 20 ngày cây mọc rễ, nẩy chồi ta nhổ đem trồng. Cây trồng cần nơi đất tốt, thoát nước, nơi đất xấu, khô cây cằn cỗi, rụng lá và mọc chậm.

Cách chăm sóc cây Hồng Anh

cham-soc-cay-hong-anh

Cây hoa Hồng Anh sinh trưởng nhanh,dễ sống, dễ chăm sóc. Cây ưa sáng, đất dinh dưỡng, thoát nước tốt và nhu cầu nước cao.

Cây hồng Anh có thể được dùng để trang trí sân vườn, nhà cửa, trang trí tường xanh; cây có thể làm dây leo trên hàng rào, trên cổng hoặc trồng trong bồn cho rũ xuống cũng rất đẹp.

Để biết thêm nhiều loại hoa và để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể được phục vụ bạn

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. SĐT cửa hàng: 090.344.9185.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: