Trang chủ *** Chậu hoa *** Mua cây Dạ Yến Thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1
mua-cay-da-yen-thao-o-ha-noi-gia-tot-so-1
Mua cây Dạ Yến Thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1

Mua cây Dạ Yến Thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1

Cây Dạ Yến Thảo mới xuất hiện tại Hà Nội 2 năm trở lại đây, nhưng đã dần trở nên phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng vì cây dạ yến thảo quá đẹp mà giá lại vừa phải nên được nhiều người yêu hoa ưa chuộng. Nhưng để mua cây Dạ Yến Thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1 thì không có nhiều cửa hàng có được điều này, giá thì có thể như nhau nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều mà bạn phải cân nhắc.

mua-cay-da-yen-thao-o-ha-noi

Một vài thông tin về cây Dạ Yến Thảo:

Cây dạ yến thảo có tên khác là  hoa Dạ Yến Thảo hay Yến thảo hoa, hoa dạ yến thảo, hoa dã yến thảo.

Cây dạ Yến Thảo tên khoa học là Petunia có nguồn gốc Nam Mỹ. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và có mùi thơm rất khác biệt.

  • Hoa Dạ Yến Thảo là loại cây thân thảo thuộc họ Cà.
  • Đường kính hoa: 5 cm
  • Chiều cao thân: 30 – 50 cm
  • Nguồn gốc: cây hoa có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
  • Thời kỳ nở hoa từ tháng 5 – 10. Dáng hoa phong phú, đa dạng. Hoa Dạ Yến Thảo là loại cây chịu nhiệt, lạnh, rất dễ sống. Nếu để cây Dạ Yến Thảo dầm mưa, hoa sẽ bị dập.

 Cách chăm sóc cây dạ yến thảo:

mua-cay-da-yen-thao-o-ha-noi-gia-tot

Cây dạ yến thảo là loại cây ưa sáng. Vì thế cần tưới nước thường xuyên và tưới vừa phải, vừa đủ, không nên tưới quá nhiều và quá đẫm, cũng không nên để đất khô quá khiến cây chậm phát triển, còi cọc, vàng lá. Khi cây đến độ trưởng thành, cây sẽ nở hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác. Chỉ cần chú ý một chút đến những cách chăm sóc và bón phân là cây sẽ nở hoa đều đặn. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên chăm sóc, không tỉa lá già, cành héo và chăm sóc kịp thời, cây cũng nhanh bị lụi và nở ít hoa, hoa nở màu sắc cũng không đẹp.

Để cây dạ yến thảo nở nhiều hoa và đẻ nhiều nhánh, nên ngắt ngọn để kích thích cây nở nhiều hoa. Cây dạ yến thảo cũng rất hay bị sâu bệnh nên cần phải thường xuyên cắt tỉa, bỏ những cành già lá héo và bón phân vi sinh định kỳ để cây nở hoa đẹp và phát triển khỏe mạnh.

Mua cây dạ yến thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1 ở đâu?

mua-cay-da-yen-thao-o-ha-noi-gia-tot-so-1

Trên thị trường ở Hà Nội, hoa dạ yến thảo được bày bán rất nhiều, thật không khó để có thể mua được một chậu hoa dạ yến thảo đẹp nhưng chất lượng thì cần phải có thời gian chứng minh. Nếu bạn băn khoăn không biết mua hoa dạ yến thảo ở đâu chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt, sợ cây mua về một thời gian sẽ chết, bạn hãy trải nghiệm dịch vụ trang trí ban công của Nam Phong. Nam Phong là nơi mua cây dạ yến thảo ở Hà Nội giá tốt, dịch vụ số 1. Chúng tôi không chỉ cung cấp cây dạ yến thảo với chất lượng đảm bảo mà dịch vụ bảo hành và chăm sóc của chúng tôi là tốt nhất ở Hà Nội. Bạn sẽ có được sự hài lòng khi chọn mua cây  dạ yến thảo ở Nam Phong.

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: