Trang chủ *** Chậu hoa *** Mua hoa Hồng Xanh ở đâu tại Hà Nội ngay hôm nay?
mua-hoa-hong-xanh-o-dau-ha-noi-2
Mua hoa Hồng Xanh ở đâu tại Hà Nội ngay hôm nay?

Mua hoa Hồng Xanh ở đâu tại Hà Nội ngay hôm nay?

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chân thành và vĩnh cửu, hoa hồng xanh hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp và độ kiêu sa của nó. Và để có thể sở hữu cho mình những bông hoa Hồng Xanh chất lượng nhất, mua hoa Hồng Xanh ở đâu tại Hà Nội ngay hôm nay là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra.

mua-hoa-hong-xanh-o-dau-ha-noi

Hoa hồng xanh là loài hoa quý và không hề rẻ. Sở dĩ hoa hồng xanh đắt vì độ hiếm của nó. Đây là hoa hồng màu xanh tự nhiên, không phải phun nhuộm… được nhập khẩu từ Hà Lan. Giá của mỗi bông hoa hồng xanh vào khoảng 200.000 – 350.000, một bó ( hoặc hộp ) hoa hồng xanh vĩnh cửu thường vào khoảng 600.000 – 1.500.000 VNĐ. Cũng có một số đơn hàng lên tới vài triệu đồng nhưng tất cả không phải nằm ở giá trị, mà là ý nghĩa và tình cảm của người tặng được trao gửi tới người nhận.

mua-hoa-hong-xanh-o-dau-ha-noi-1

Hoa hồng xanh mang ý nghĩa rất tình cảm và sâu sắc,  nó mang một ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, một tình cảm vĩnh cửu và bền lâu không bao giờ phai mờ, không gì có thể ngăn cách hay xóa bỏ. Tình yêu tượng trưng bởi hoa hồng xanh là tình yêu trong sáng, bền chặt, hoa hồng xanh là đại diên cho sự vĩnh cửu trong tình yêu, do vậy mà nó hay dược các bạn trẻ dùng làm quà tặng nhân dịp các ngày lễ với mong muốn tình yêu của mình được vĩnh cửu như tên gọi của hoa hồng xanh

mua-hoa-hong-xanh-o-dau-ha-noi-2

Vấn đề mua hoa hồng xanh ở đâu tại Hà Nội ngay hôm nay không còn quá khó khăn, hãy để chúng tôi giúp bạn, với lòng nhiệt tình chân thành nhất, Trangtribancong.com luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin vĩnh cửu như tình yêu của hoa hồng xanh-tình yêu bất diệt

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: