Trang chủ *** Chậu hoa *** Chậu hoa ban công *** Nam Phong có bán cây hoa Dạ Yến Thảo, giá cao nhất và đẹp nhất Hà Nội
ban-cay-hoa-da-yen-thao-dep-nhat-ha-noi-3
Nam Phong có bán cây hoa Dạ Yến Thảo, giá cao nhất và đẹp nhất Hà Nội

Nam Phong có bán cây hoa Dạ Yến Thảo, giá cao nhất và đẹp nhất Hà Nội

Nơi bán cây hoa Dạ Yến Thảo đẹp nhất

Dạ yến thảo là loài hoa rất hot trên thị trường hoa ở Hà Nội hiện nay. Đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp sắc hoa dạ yến thảo lung linh rực rỡ với đầy đủ các màu sắc. Ở Hà Nội cũng có rất nhiều cửa hàng bán cây hoa Dạ Yến Thảo, trong đó Nam Phong có bán cây hoa dạ yến thảo, giá cao nhất và đẹp nhất Hà Nội.

ban-cay-hoa-da-yen-thao-dep-nhat-ha-noi

Hoa dạ yến thảo mang một vẻ đẹp quyến rũ mang phong cách châu âu rất hấp dẫn, từ các loài hoa đơn sắc với các loại màu như tím, đỏ, hồng, trắng cho đến các loài đa sắc như tím sọc, đỏ sọc…đều mang một vẻ đẹp tinh tế. Cánh hoa dạ yến thảo nở to như đón ánh ban mai mỗi sáng, khoe sắc cho chủ nhân thức dậy đem niềm vui và hạnh phúc đến bạn mỗi khi bạn thức dậy và vươn vai, ngắm ban công với rực rỡ sắc hoa của mình.

ban-cay-hoa-da-yen-thao-dep-nhat-ha-noi-1

Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn là thời gian chơi của nó quá ngắn, có người mang về 1-2 tuần là chết. Dạ yến thảo là cây 1 mùa, nên cây có thời gian sống dưới một năm là chuyện không có gì khó hiểu, nhưng việc chỉ bày được 1-2 tuần thì đúng là quá phí tiền, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu một chút về cách chọn mua và chăm sóc nó để kéo dài thời gian chơi.

Hướng dẫn cách chọn mua hoa Dạ Yến Thảo:

Nhiều người nghĩ chọn mua Dạ Yến Thảo cũng như chọn mua các cây hoa truyền thống, đó là chọn mua cây lớn, cành lá sum xuê, hoa nhiều, nhưng chính cách chọn này làm giảm thời gian bạn được ngắm hoa, đơn giản vì nó là cây 1 mùa, chọn cây càng già tuổi thì càng nhanh chết.

Cách chọn Dạ Yến Thảo tổng quát là chỉ là không cần thiết phải chọn cây to, sai hoa, chỉ cần mỗi cây nở 1 vài bông để nhận màu là được, với loại rủ hoặc đổ không cần chọn chậu mà cành đã che hết chậu, chọn cây cành mập, khỏe, khoảng cách giữa cách cặp lá không quá 5-7cm.

ban-cay-hoa-da-yen-thao-dep-nhat-ha-noi-2

Các cửa hàng hoa hiện nay có bán rất nhiều Hoa dạ Yến Thảo

Việc chọn mua một chậu hoa tốt không phải là dễ dàng nếu không có kinh nghiệm trồng và chăm hoa lâu năm. Nếu bạn đang muốn chơi hoa dạ yến thảo nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào để mua, hãy tham khảo hoa ở Nam Phong, Nam Phong có bán cây hoa dạ yến thảo, giá cao nhất và đẹp nhất HN, không những vậy, dịch vụ chăm sóc của Nam Phong rất chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi không chỉ bán hoa, chúng tôi bán niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng sau khi mua hoa.

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

Trang trí nhà chung cư nên dành số tiền cho ban công đẹp

Trang trí nhà chung cư với ban công đẹp   Hiện nay các nhà chung …

%d bloggers like this: