Liệu chậu cây – hoa sẽ “chết héo” nếu bạn phải đi vắng trong thời gian dài?

huong-dan-cach-trong-hoa-phong-lan-trong-chau-1

Việc có những chậu hoa trang trí trong nhà quả thật rất tuyệt vời phải không nào? Nghĩ đến việc ngày ngày mỗi sáng tưới nước cho hoa, ngắm hoa nở mà cảm thấy thật thích thú và dường như những chậu cây hoa đã trở thành một người bạn, một thành viên trong gia đình chúng ta vậy. Nhưng khi bạn phải đi vắng trong một thời gian dài, Liệu chậu cây – hoa sẽ “chết héo” nếu bạn phải đi vắng trong thời gian dài? hay không?

Ngày ngày bạn đi làm, bạn tưới nước cho cây hoa, tối về ngắm những bông hoa nở, cảm giác thật tuyệt. Nhưng một ngày bạn và gia đình phải đi xa, đến hàng tuần mới về nhà, thì bạn phải làm sao đây. Thật là khó nghĩ phải không nào.

Thông thường thì đa số các loài cây hoa cần phải tưới nước hàng ngày. Nhất là đối với cây hoa, thì việc thiếu nước sẽ làm cho hoa bị héo tàn. Có những loài hoa chỉ thiếu nước mội ngày thôi là đã yếu đi nhiều. Những loại hoa khỏe hơn thì 3, 4 ngày hoa vẫn sống nhưng sẽ khó chăm lại. Có hoa hồng là rất khỏe, có thể sống thiếu nước cả tuần nhưng sẽ rụng hết lá. Cho nên đối với hoa, dù là hoa gì đi nữa thì cũng rất cần nước hàng ngày, dù ít hay nhiều.

Do đó nếu bạn phải đi xa trong thời gian dài, bạn cần có biện pháp tưới nước cho cây, bạn có thể nhờ người thân tưới hộ nhưng cũng không phải là cách hay. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng hệ thống tưới tự động để tưới cây khi đi xa nhà. Hệ thống tưới gồm đường ống tưới cây và một van hẹn giờ tưới cho cây, đảm bảo cho bạn không phải lo nghĩ khi đi xa.

 

Nếu bạn cần biện pháp tưới cây khi đi xa, Nam Phong có giải pháp cho bạn. Liệu chậu cây – hoa sẽ “chết héo” nếu bạn phải đi vắng trong thời gian dài? Vâng câu trả lời là có nhưng nếu bạn gọi Nam Phong, cây hoa của bạn sẽ nở rực rỡ đón chào bạn trở về. Hãy liên hệ với Nam Phong để được tư vấn về hệ thống tưới tự động bạn nhé.

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

[highlight color=”red”]Hotline: 090.344.9185[/highlight]

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

%d bloggers like this: