Những mẫu đèn trang trí cực kỳ sáng tạo, lạ và độc đáo tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Gợi ý những mẫu đèn cực ấn tượng

Những mẫu đèn trang trí lạ mắt được tạo ra từ bàn tay khéo léo, và sức sáng tạo đột phá trong các bản vẽ thiết kế, giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn với ánh sáng của đèn trang trí

 

  1. Đèn trang trí lông chim

Nếu phần chao của chiếc đèn ngủ của bạn bị hỏng, rách thì đừng vội bỏ nó đi mà chỉ cần gỡ bỏ phần chao cũ rồi đính lên khung thép những chiếc lông chim màu màu sắc (loại lông nhân tạo có thể tìm mua ở các cửa hàng phụ kiện) để tạo thành chiếc chao đèn mới. Chỉ với một bước đơn giản, chiếc đèn ngủ đã trở thành đèn trang trí cực độc đáo và giúp cho nhà đẹp hơn.

  1. Đèn trang trí sơn ngẫu hứng

Một trong những cách trang trí đèn rất dễ thực hiện và đẹp mắt đó là sử dụng sơn. Chỉ với một chiếc bút lông, một lọ sơn và những nét phác họa ngẫu hứng là chiếc đèn của bạn đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng để trang trí nhà.

Gam màu đen trắng kết hợp trông cũng thật tuyệt vời

  1. Đèn trang trí hình cầu

Nếu bạn là fan hâm mộ của kiểu nội thất handmade độc đáo thì hãy dành thời gian để thử làm chiếc đèn treo dưới đây. Bạn cần 3 vòng thép tròn loại cứng để tạo khung như hình. Sau khi hoàn thành khung thì lồng bóng đèn và cố định nó ở trục chính của đèn. Sau đó dùng những sợi thép loại nhỏ mềm hơn để cuốn kín xung quanh tạo thành một khối cầu hoàn hảo. Nếu bạn ưa thích sự mộc mạc thì có thể giữ nguyên khối cầu màu thép, nếu không bạn có thể phun một lớp sơn màu để chiếc đèn thêm quyến rũ.

Bước 1

bước 2

Bước 3

bước 4

bước 5: trang trí

4.Đèn ngủ nhiếp ảnh gia

 

Chiếc đèn kiểu này phù hợp với những  người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh. Để thực hiện nó bạn cần có khung của một cây đèn cũ, ba mô hình máy ảnh và các tấm ảnh cỡ nhỏ. Bước đầu tiên là bạn đục lỗ ở 4 góc tẩm ảnh rồi dùng các khoen nhỏ nối các tấm ảnh với nhau, tạo thành một dải hình chữ nhật. Sau đó bạn treo nó quanh khung thép để tạo thành chụp đèn. Bước cuối cùng, bạn gắn các mô hình máy ảnh lên phần chân đèn để hoàn thiện.

 Phần chụp đèn làm bằng các tấm ảnh nhỏ được móc lại với nhau.

Phần chân đèn gắn các mô hình máy ảnh rất đẹp.

Một số kiểu đèn sáng tạo không ngờ khác

Chiếc đèn lấy cảm hứng từ nhà kính trồng rau sạch.

Những quả bóng bay chiếu sáng như trong chuyện cổ tích phù hợp với phòng của trẻ.

Chiếc đèn như một cuốn sách bừng sáng là vật trang trí không đụng hàng.

 

Chúc bạn làm được cho mình những loại đèn ưng ý!!!!!

%d bloggers like this: