Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và đơn giản với nội thất thông minh

Gợi ý cho thiết kế phòng ngủ nhỏ

Trong cuộc sống ở đô thị lớn như Hà Nội, thì việc căn phòng ngủ của bạn nhỏ là một điều rất bình thường, vì vậy bạn đừng nên than phiền vì nó nhỏ, mà hãy thật là thông minh và khéo léo biến căn phòng ngủ nhỏ bé của mình thành một nơi tuyệt vời cho giấc ngủ. Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và đơn giản với nội thất thông minh, bạn sẽ thấy rất thoải mái với phòng ngủ nhỏ đẹp của mình

 

  1. Thiết kế phòng ngủ với màu sắc.

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí thiết kế phòng ngủ, màu sắc phù hợp giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh và có giấc ngủ êm ái

Màu sắc dùng cho các phòng nhỏ thường dùng các màu tươi sáng thuộc gam màu lạnh để tạo cảm giác rộng rãi, trông không ngột ngạt và gò bó như các màu xanh nước biển, tím nhạt hay xanh lá. Màu sắc trong phòng nên có sự tương đồng. Sơn tường thì nên sơn 2 loại màu sơn tương đồng phối hợp cho đẹp. Còn trần nhà thì sơn trắng. Sàn nhà có thể lát gỗ màu nhạt hoặc trải thảm màu không quá đạm tránh gây sự tương phản với tường nhà. Rèm cửa nên đồng màu với tường. Các đồ nội thất màu sắc cũng thật nên trang nhã và cùng nhóm màu với sàn và tường, tránh gây sự tương phản về màu.

Tóm lại vì phòng ngủ nhỏ nên bạn hãy dùng những màu sắc tạo cảm giác thông thoáng, tránh sự gò bó và chật hẹp, hãy nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia để có sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và đơn giản với nội thất thông minh

Vì phòng ngủ loại nhỏ nên bạn cần Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và đơn giản với nội thất thông minh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ nội thất thông minh với thiết kế đẹp và tiện lợi, rất gọn gàng và đa năng. Hãy xem xét xem trong phòng ngủ của mình thật sự cần những đồ đạc gì, xếp nó vào chỗ nào, có hợp lý không, có ổn không thì hãy nên mua. Và hãy mua những đồ dùng đa năng, để có thể tiết kiệm diện tích mà lại gọn gàng nữa. Tủ âm tường hay giường đa năng thật sự làm một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương trong phòng, vừa để trang trí vừa tạo cảm giác cho thị giác thấy phòng như rộng hơn, Nhưng hãy tránh để đối diện với giường ngủ nhé. Nửa đêm thức dậy thấy mình trong gương không phải là một điều dễ chịu đúng không nào!!!

Trên đây là một vài gợi ý mà trangtribancong.com đưa ra để bạn tham khảo trong quá trình Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và đơn giản với nội thất thông minh. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ trangtribancong.com để được tư vấn nhé.

%d bloggers like this: