Hoa dạ yến thảo có bao nhiêu màu ở Việt Nam?

Màu sắc của hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được mang về Việt Nam nhân giống sản suất vài năm gần đây. Hiện nay Hoa dạ yến thảo có bao nhiêu màu ở Việt Nam? và được bày bán ở đâu chính là điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Hoa dạ yến thảo nó đẹp thế nào hẳn các bạn cũng biết. Với những ai yêu hoa và thích chơi hoa thì dạ yến thảo là không thể thiếu trong bộ sưa tập rồi. Với những người đã có kinh nghiệm trồng và chăm sóc thì vườn hoa với những chậu dạ yến thảo của họ thật là rực rỡ với đủ mọi màu, nhưng với những người chưa chơi bao giờ hoặc chưa có kinh nghiệm thì nên nhờ đến dịch vụ tư vấn và chăm sóc như dịch vụ trang trí ban công của Nam Phong.

Có bao nhiêu màu hoa dạ yến thảo?

Hoa dạ yến thảo có tên khác: Yên thảo hoa, hoa dạ yến thảo, hoa dã yến thảo. Màu sắc đa dạng gồm trắng, hồng, đỏ, tím, các màu tím sọc, đỏ sọc, hồng sọc…Về màu sắc hoa dạ yến thảo thì thật sự là quá đa dạng, với đủ các loại màu với sắc thái đậm nhạt khác nhau, tím thì có tím đậm, tím nhạt hay tím sọc. Hay các màu đỏ, hồng cũng thế. Dạ yến thảo khi về Việt Nam cũng được nghiên cứu lai giống nên cũng cho ra nhiều màu sắc như vậy, thế nên Hoa dạ yến thảo có bao nhiêu màu ở Việt Nam? thì cũng thật là khó mà đếm, mà có đếm thì sơ sơ cũng phải có đến trên 10 màu rồi. Bạn tha hồ mà lựa chọn màu hoa yêu thích.

Với việc vó nhiều màu sắc như vậy, không có khó để có thể phối màu hoa dạ yến thảo trong một chậu to để có được một chậu hoa với nhiều điểm màu hoa khác nhau, thật là rực rỡ khi ban công nhà bạn chỉ trồng một loại hoa thôi nhưng đã có đến 5, 7 màu khác nhau rồi đúng không nào, điều này sẽ tạo cho ban công nhà bạn sư phong phú về màu sắc chứ không đơn điệu. Đó cũng chính là lý do hoa dạ yến thảo được nhiều người ưa chuộng, vì vẻ đẹp cũng như sự đa màu sắc của nó.

 

Hãy lựa chọn cho mình những gam màu dạ yến thảo ưa thích của bạn để tô điểm thật đẹp cho ban công nhà bạn nhé. Đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúc bạn thành công với những sắc màu dạ yến thảo nhé.

%d bloggers like this: