Trang chủ *** Chậu hoa *** Chậu cây nội thất *** Hoa hồng đẹp nhưng đắt thì mua ở đâu tại Hà Nội?
hoa-hong-dep-tranh-gio-manh
Hoa hồng đẹp nhưng đắt thì mua ở đâu tại Hà Nội?

Hoa hồng đẹp nhưng đắt thì mua ở đâu tại Hà Nội?

Hoa hồng đẹp nhưng đắt thì mua ở đâu tại Hà Nội?

hoa-hong-dep-mua-o-dau

Bán Cây Hoa Hồng đẹp Tại Hà Nội

Những năm gần đây xu thế chơi hoa hồng ngày càng ấm lên, loài hoa mang vẻ đẹp khó lòng cưỡng lại được tượng trưng cho Tình yêu nam nữ  cháy bỏng, Hoa hồng là tượng trưng cho những tình yêu đẹp, Đặc điểm của chơi hồng là cần sự tỉ mỉ và chăm sóc đúng kỹ thuật bón phân và phun thuốc trừ nấm định kỳ. Hoa hồng được chăm sóc đúng sẽ nở dày và bền hoa.

ban-cay-hoa-hong-dep-tai-ha-noi

Hoa Hồng đẹp là một trong những loài hoa tươi được ưa chuộng nhất trên thế giới

Với đặc tính hoa to vừa phải, màu sắc đẹp mắt, hương thơm dịu dàng, hoa hồng được coi là” Hoàng hậu của các loài hoa”. Hoa hồng biểu hiện cho hòa bình, tươi trẻ, là hoa của tình yêu, tình hữu nghị của niềm vui và sự tốt lành.

hoa-hong-dep-duoc-ua-chuong

Đa số giống hoa Hồng đẹp rất chịu nắng

Ánh nắng trong ngày chiếu càng nhiều giờ càng tốt. Do đó, trồng hồng nên trồng nơi thoáng đảng trong mùa nắng hồng ít bị sâu bệnh tấn công, cây rất sung sức, cho hoa nhiều và sắc hoa tươi tắn. Mùa nắng phải tưới nước đầy đủ nên tưới nhiều lần nếu không cây sẽ bị xuống sức, dẫn đến chết héo.

Hoa hồng cũng chịu mưa nhưng lượng mưa trung bình từ 1500mm-2000mm mới thích hợp. Mưa nhiều và mưa kéo dài, thì hồng càng bị nhiều loại nấm và sâu bệnh tấn công.Hoa hồng lại không chịu úng ngập, do đó trồng hồng phải khai thông mương rãnh giúp việc thoát nước hữu hiệu. Nhiệt độ thích hợp cho sự sinh trưởng tốt của cây hồng là từ 18-25oC. Trồng vào vùng có độ ẩm không khí cao, có mùa đông khá lạnh mới tốt.

hoa-hong-dep-duoc-chiu-nang

Cây hoa Hồng đẹp cũng yếu ớt

Chỉ đứng vững trước gió nhẹ (3m/s), vì vậy vào những tháng mưa to gió lớn cần phải có nhiều que chống đỡ mới được. Phải chuẩn bị giống trước khi trồng. Người ta có thể trồng vào mùa xuân hoặc mùa thu. Trồng với mật độ 40-50cm/cây, trước khi trồng phải bỏ bớt lá.

hoa-hong-dep-tranh-gio-manh

Để biết thêm nhiều loại hoa và để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể được phục vụ bạn

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Trường Thúy, Thôn Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, HN

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: