Trang chủ *** Đồ sắt *** Mua hoa sắt cửa sổ ở đâu tại Hà Nội
mua-hoa-sat-cua-so-o-dau-ha-noi-2
Mua hoa sắt cửa sổ ở đâu tại Hà Nội

Mua hoa sắt cửa sổ ở đâu tại Hà Nội

Với các sản phẩm mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp được thiết kế từ những bàn tay khóe léo của người thợ chuyên nghiệp. Các mẫu hoa sắt cửa sổ này sẽ mang lại một cái nhìn mới, thổi làn gió vào hồn những sản phẩm được gia công từ sắt.

Những năm gần đây, Tôi thường làm: Các mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản (thông dụng) thường được đo trực tiếp tại công trình, với nguyên liệu chủ yếu là sắt vuông, sắt tròn, dẹp, hoặc sắt hộp… loại sắt này thường họa tiết đơn giản, kiểu ô đối xứng đơn giản… chức năng sử dụng chủ yếu để đảm bảo an toàn.

Trước đây tôi thường làm: hoa sắt cửa sổ mỹ thuật. Tôi nung qua lửa để thanh sắt có độ dẻo, tôi dùng búa rèn ra những hình đẹp mắt. Loại này mất công và giá cao hơn kiểu sắt vuông. Dù mất công hơn nhưng tôi thích làm hơn vì trông nó rất nghệ thuật.

mua-hoa-sat-cua-so-o-dau-ha-noi

mua-hoa-sat-cua-so-o-dau-ha-noi-1

mua-hoa-sat-cua-so-o-dau-ha-noi-2

mua-hoa-sat-cua-so-o-dau-ha-noi-3

SỬ DỤNG CÁC MẪU HOA SẮT CỬA SỔ NÀY CHO VỊ TRÍ NÀO ĐẸP NHẤT ?

Sau đây là một vài lưu ý giúp khách hàng lựa chọn được vị trí đẹp nhất để đặt các mẫu cửa sổ sắt này một cách hợp lý nhất :

  • Trên các diện tường mặt tiền nhà phố, mặt tiền biệt thự,.v.v. đều có thể sử dụng các mẫu này. Vì các nhà thiết kế hiện nay, đã thiết kế không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.
  • Trên các bức tường thông phòng hay khoảng liên thông giữa phòng này với phòng khác cũng có thể sử dụng hoa sắt nghệ thuật này theo kiểu vách ngăn trang trí nửa kín nửa hở giống như một tác phẩm nghệ thuật.
  • Các ngôi nhà hay biệt thự theo phong cách hiện đại nên sử dụng các màu trắng sáng cho cửa sổ sắt mỹ thuật này. Những màu sắc tối thì nên sử dụng cho những ngôi biệt thự cổ điển, sang trọng hay các biệt thự tân cổ điển nên sử dụng các mẫu hoa sắt cửa sổ có đường nét nhẹ nhàng hơn.

Trang trí ban công Nam Phong nhận thiết kế, gia công cắt cnc hoa văn sắt họa tiết cửa sổ, hoa sắt cửa sổ biệt thự, cầu thang sắt nghệ thuật, Vách ngăn trang trí, vách ngăn cắt cnc, vách ngăn cnc, Vách ngăn hoa văn sắt nghệ thuật, lan can, lan can sắt cắt cnc, theo kích thước riêng.

Liên hệ đặt hàng:

 

Xem

lan-can-mat-tien-dep-nhat-np-tong-hop-7

Đánh giá lan can kính nhỏ xinh thanh thoát cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư hiện nay đã trở nên rất phổ biến tại Hà Nội, …

%d bloggers like this: