Báo giá một số mẫu đèn trang trí đẹp

Báo giá những mẫu đèn trang trí đẹp

 

Đèn trang trí hiện nay là một sản phẩm hot trong trang trí nội thất. Những ngôi nhà dù có đẹp đến mấy mà không có đèn trang trí thì cũng mất đi một phần hồn. Đèn trang trí tạo nên những luồng ánh sáng trong căn nhà của bạn, biến không gian nhà bạn trở nên lung linh màu sắc, kết hợp với sơn tường và nội thật là một sự hoàn hảo cho vẻ đẹp của căn nhà. Qua bài viết này trangtribancong.com xin giới thiệu đến bạn đọc Báo giá một số mẫu đèn trang trí đẹp để các bạn có sự lựa chọn đèn phù hợp cho căn nhà của mình

 

Thật sự một điều không thể phủ nhận được đó là đèn trang trí không chỉ để trang trí nội thất, mà nó biến không gian của bạn thành một bức tranh với thứ ánh sáng dịu dàng. Do vậy lựa chọn đèn trang trí là một công việc cần thiết đáng để đầu tư thời gian để thiết kế hệ thống đèn trang trí trong nhà.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí với mẫu mã khác nhau, có thể chia thành những loại sau đây

 

Đèn trần

Là loại đèn cao cấp và đắt tiền nhất, gồm đèn pha lê và đèn thuỷ tinh. Đèn pha lê đắt tiền hơn đèn thuỷ tinh. Đèn trần có rất nhiều kiểu dáng và tùy theo số lượng bóng đèn, đèn càng lớn bóng càng nhiều, có thể từ 6 đến 18 bóng. Tất nhiên đèn càng nhiều bóng giá thành càng đắt (và càng hao tốn nhiều điện năng). Kiểu dáng thông dụng nhất là hai kiểu đèn tròn hoặc đèn có dạng hoa, một hay nhiều tầng. Tuỳ theo ý thích và điều kiện căn phòng mà lắp đặt đèn chùm kiểu nào. Công suất một đèn chùm có thể lên đến 200 W tuỳ theo số lượng bóng.

 

+ Đèn chùm pha lê:

Hàng pha lê Tiệp Khắc có uy tín trên thị trường từ lâu, ngoài ra còn có hàng của Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan. Đèn pha lê có hai loại: pha lê màu (xanh, đỏ, tím) và pha lê trắng. Giá thành một bộ đèn chùm pha lê có thể lên đến 8-10 triệu đồng một bộ tuỳ theo bóng nhiều hay ít và hàng tốt hay không.

+ Đèn chùm thuỷ tinh:

Có nhiều loại hàng Tiệp Khắc, Trung Quốc, Đài Loan… giá dao động từ 400.000 đến 1.500.000 đồng/bộ. Hàng Việt Nam và Trung Quốc giá mềm hơn, chỉ khoảng 300.000 đồng cũng có thể mua được một bộ đèn chùm thuỷ tinh đẹp, đèn đắt tiền có bộ chân đế bằng inox hay đồng rất bền không bị phai màu theo thời gian như những loại sắt xi màu bạc hay màu đồng của Trung Quốc.

..

+ Đèn treo của Đèn & Gốm

Với chất liệu là gỗ tự nhiên, phần chụp bằng các loại vãi và lụa tơ tằm, kết hợp với các chất liệu truyền thống như mây, tre phù hợp với không gian ấm cúng của gia đình Việt Nam. Khách hàng được chọn màu và kích thước cho phù hợp với từng không gian. Giá cạnh tranh so với các loại đèn ngoại nhập.

 

– Đèn tường:

Đây là loại đèn có nhiều kiểu dáng phong phú nhất, hàng nhiều nhất trên thị trường là hàng Trung Quốc và Đài Loan, với giá cả có thể dao động từ 30.000 đồng/chiếc lên đến 400.000 đồng/đôi. Đèn tường có rất nhiều kiểu dáng: đèn tròn, hình hoa sen, hình đĩa, đèn lộng, đèn mâm…. Đèn tường chủ yếu là hàng thuỷ tinh, có chân đế bằng gỗ, đồng hay inox. Hàng Trung Quốc có giá rẻ thường là loại có chân đế bằng inox xi, hay đồng xi rất chóng phai màu.

– Đèn để bàn và đèn đứng:

Hàng Trung Quốc hiện nay có giá bán thấp, tuy nhiên ít bền, đèn cây có nhiều kiểu dáng, giá có thể dao động từ 150.000 đồng – 1.500.000 đồng/cây. Chao đèn cây có nhiều chất liệu từ vải cho đến nhựa, gỗ… Đèn loại này dễ trang trí, chỉ cần không gian phù hợp để đặt đèn. Đèn để bàn và đèn đứng của Đèn & Gốm sản xuất hơn hẳn hàng Trung Quốc cùng loại về chất lượng và giá cả, kiểu dáng đơn giả mà sang trọng rất dễ phù hợp với nhiều không gian.

 

– Đèn ban công:

Đây là loại đèn đơn giản nhất dùng để lắp đặt nội thất ở phần mái hiên nhà, ban công, sân thượng… thường là ánh sáng vàng với mục đích vừa trang trí vừa lấy ánh sáng.

 

– Đèn hắt trần:

Chủ yếu là hàng của Việt Nam, thường là đèn Halogen hay Tungsten, có thể tăng giảm ánh sáng trong phòng nhờ một bộ chiết áp. Đèn được gắn sát trần, lấy ánh sáng từ trần hắt xuống. Giá một bóng đèn hắt trần khoảng 300.000 đồng/chiếc.

Trên đây là  Báo giá một số mẫu đèn trang trí đẹp với những mức giá khác nhau cho từng loại đèn. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn từng loại đèn với những mức giá khác nhau để có thể chọn và thiết kế hệ thống đèn phù hợp cho căn nhà của mình.

%d bloggers like this: