Trang chủ *** Chậu hoa *** Mua cây Liêm Hồ Đằng tại Hà Nội
mua-cay-liem-ho-dang-tai-ha-noi-1
Mua cây Liêm Hồ Đằng tại Hà Nội

Mua cây Liêm Hồ Đằng tại Hà Nội

Mua cây Liêm Hồ Đằng tại Ba Đình – Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng – Hà Đông – Cầu giấy – Hoàng Mai

Cây liêm hồ đằng hay còn có các tên gọi khác là dây tơ hồng, cây mành mành, dây leo hoàng đế, râu hoàng đế, có tên khoa học là Cissus verticillata, thuộc họ thực vật Vitaceae ( Nho ), có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Mỹ và hiện nay đang được trồng nhiều, phổ biến ở Việt Nam, cây có bộ rễ màu hồng phát triển mạnh và đẹp.

mua-cay-liem-ho-dang-tai-ha-noi

Cây Liêm Hồ Đằng ( dây tơ hồng – cây mành mành – râu hoàng đế – dây leo hoàng đế ) là một loại cây có bộ rễ phát triển rất mạnh, từ những bộ rễ màu hồng tươi xen kẽ màu trắng tạo thành một bức rèm đẹp. Vừa có thể che đậy, vừa có thể làm cảnh trang trí, Dây liêm hồ đằng quả thật là một cây lý tưởng để thay thế những mái tôn nóng bức, những tấm bạt nhựa thoái hoá vì nắng mưa.

mua-cay-liem-ho-dang-tai-ha-noi-1

Công dụng:

Dây liêm hồ đằng là loài cây dây leo thường trồng giàn trước nhà có bộ rễ khí đẹp như một tấm rèm có thể dùng che bớt nắng, hạn chế tầm nhìn của những người đi ngang , tạo không gian riêng tư mà hữu tình. Ngoài ra, dây liêm hồ đằng còn là một bài thuốc trong y học có tác dụng lợi tiểu, điều kinh, long đàm, bỏng, phù chân, tê thấp

Dây liêm hồ đằng phân bố tự nhiên ở nhiều vùng của châu Mỹ, từ Bắc Mỹ cho đến Trung Mỹ và Nam Mỹ. Dây liêm hồ đằng là loài dây leo nhờ các tua cuốn mọc ở nách lá với đường kính thân đến 3 cm. Nét đặc biệt của dây liêm hồ đằng là bộ rễ khí dài màu nâu xám đến màu hồng buông xuống như bức rèm rất đẹp.

mua-cay-liem-ho-dang-tai-ha-noi-2

Dây liêm hồ đằng có lá hình tim, màu xanh đậm, phiến lá khoảng 7 -17 x 7 – 13 cm, cuống lá dài khoảng 3 -11 cm. Mép lá có 15 – 18 răng cưa nhỏ mỗi bên. Gân bên có 5 – 7 cái mỗi bên của gân chính. Lá kèm của liêm hồ đằng có hình elip hẹp đến rộng dài 5 mm.

mua-cay-liem-ho-dang-tai-ha-noi-3

Hoa có đường kính khoảng 4 – 5 mm. Đài hoa hình chén, cao khoảng 0.8 mm, không xẻ thùy. Đế hoa có đường kính khoảng 2 – 2.5 mm. Cánh hoa dài 2 – 3.5 mm, nối ở đỉnh. Sợi nhị dài 1.3 – 2.5 mm, gắn bên ngoài bộ phận hình đĩa. Bao phấn dài khoảng 1 mm. Hoa có màu vàng sữa hoặc trắng xanh, bề mặt gợn sóng. Quả liêm hồ đằng có hình cầu, kích thước khoảng 10 – 12 x 13 – 17 mm. Mỗi quả có 1 hoặc 2 hạt, dạng trứng ngược hay dạng quả lê, kích thước 9 – 10 x 6 – 7 mm.

Dây liêm hồ đằng ưa sáng. Cây có bộ rễ khí phát triển mạnh và đẹp. Dây liêm hồ đằng rất dễ trồng, hiếm sâu bệnh. Cây rất ít rụng lá nên đảm bảo mỹ quan đẹp. Dây liêm hồ đằng thường được nhân giống bằng cách giâm cành.

Dây liêm hồ đằng thu hút mọi người nhờ bộ rễ khí màu sắc đẹp và trông như bức rèm che tự nhiên có thể hạn chế ánh nhìn vô cớ của những người đi ngang nhà, tạo không gian riêng tư.

Ngoài ra, dây liêm hồ đằng còn là một bài thuốc trong y học có tác dụng lợi tiểu, điều kinh, long đàm, bỏng, phù chân, tê thấp…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây liêm hồ đằng , để có thể chon cho mình cây leo tường đẹp với giá tốt, bạn có thể mua hàng  địa chỉ sau đây

Cửa hàng Trang Trí Ban Công Nam Phong – Thành Hoài, Số 585, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hotline: 090.344.9185

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với chất lượng được đảm bảo, Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và giao hàng trong ngày, bạn sẽ cảm thấy  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem

Trang trí nhà chung cư nên dành số tiền cho ban công đẹp

Trang trí nhà chung cư với ban công đẹp   Hiện nay các nhà chung …

%d bloggers like this: